Tổng hợp các Phần mềm chuyển UID sang số điện thoại và email

Bạn đang cần chuyển UID sang số điện thoại và email để phục vụ cho công việc marketing quảng bá thương hiệu, bán sản phẩm, dịch vụ của mình.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phần mềm, công cụ hỗ trợ việc chuyển đổi UID Facebook sang số điện thoại và email. Hôm nay dịch vụ backlink xin giới thiệu đến bạn đọc một số phần mềm mà mình đang sử dụng, ưu điểm và nhược điểm của nó.


Xem thêm: Hướng dẫn chạy quảng cáo facebook hiệu quả

Nếu bạn đang kinh doanh trên shopee thì tham khảo Hướng dẫn  tăng follow shopee


Phần mềm seo vfp pro – Hỗ trợ chuyển UID sang số điện thoại

Nói đến phần mềm vfp pro thì chắc chắn rất nhiều anh em làm seo đã biết đến nó ngay từ thời sơ khai. Trước đây khi mới hình thành phần mềm này chủ yếu phục vụ cho anh em làm seo tìm kiếm và đi link trên hệ thống diễn đàn, các blog như blogspot và wordpress. Tuy nhiên trong thời gian gần đây, do nhu cầu thị hiếu của thị trường thì phần mềm này được phát triển mạnh mẽ chủ yếu phục vụ các tính năng của facebook.

Nói đến việc kinh doanh, bán hàng trên facebook thì theo mình đánh giá đây là phần mềm không thể thiếu với quá nhiều tính năng mà khi sử dụng chúng ta cũng cần có thời gian dài để nắm và hiểu hết các tính năng của nó.

Đặc biệt, phần mềm này có thể mở nhiều tab, hỗ trợ đăng nhập nhiều tài khoản Facebook bằng cookie, token và có tính năng cấu hình proxy giúp hạn chế tối đa việc checkpoint tài khoản Facebook.

Đối với phần mềm seo Vfp pro chỉ có tính năng chuyển đổi UID Facebook sang số điện thoại bằng sử dụng big data, không có tính năng chuyển đổi UID sang email.

Chi phí để sử dụng phần mềm này cũng khá rẻ chỉ với 200k/ tháng, mua tối thiểu 2 tháng. Mua 1 năm có giá 1tr8 và được tặng thêm phần mềm zalo marketing.

Tham khảo thông tin chi tiết tại đây

Phần mềm Viking Facebook – Chuyển UID sang số điện thoại và email

Phần mềm Viking Facebook là phần mềm do Công Ty TNHH Phần Mềm Viking Việt Nam sản xuất. Phần mềm này nếu để sử dụng bán hàng, marketing trên Facebook thì còn hạn chế khá nhiều tính năng. Tuy nhiên, ưu điểm của phần mềm này là có khả năng chuyển đổi UID sang cả email và số điện thoại không giới hạn số lượng UID.

phần mềm chuyển uid sang email và sđt
phần mềm chuyển uid sang email và sđt

Chi phí cho phần mềm này là 950k/ năm. Nếu các bạn thường xuyên sử dụng email marrketing hoặc cần tệp email để chạy ads thì các bạn nên sử dụng phần mềm này, đặc biệt là các lĩnh vực như ô tô, tài chính, BĐS… còn nếu bạn không có nhu cầu sử dụng nhiều, chỉ muốn quét data để chạy quảng cáo một vài làn thì có thể liên hệ mình, mình sẽ giúp bạn chuyển đổi UID sang email và SĐT với chi phí 100k/ lần.

Tham khảo phần mềm tại đây

Ứng dụng quảng cáo UIDFB – Chuyển đổi UId sang email và SĐT

Đây là ứng dụng được chạy trực tiếp trên trình duyệt.

Các bạn có thể truy cập vào địa chỉ này để đăng nhập vào ứng dụng: quangcaouidfb.com

Đây là ứng dụng chủ yếu phục vụ cho việc chuyển đổi UID Facebook sang số điện thoại và email phục vụ cho việc chạy quảng cáo.Ứng dụng này khá là tiện lợi vì có thể kết nối trực tiếp với trình quản lý quảng cáo của Facebook. 

Một điểm khá mới đó là khi đăng nhập công cụ này, bạn có thể lấy bất kỳ email hoặc SĐT của bất kỳ khách hàng nào trực tiếp trên trình duyệt khi đăng nhập Facebook

Với mức chi phí cũng không phải là cao lắm

chuyển UID sang số điện thoại và email
Chuyển UID sang số điện thoại và email

Ngoài ra thì các bạn tìm kiếm trên mạng cũng sẽ còn rất nhiều phần mềm nữa mà mình không liệt kê ra đây. Nhưng phần mềm nào thì cơ chế hoạt động của nó cũng như nhau. Khi mua phần mềm các bạn nên để ý đến phần mức giá, độ uy tín và khả năng chăm sóc khách hàng.

Tỉ lệ chuyển UID sang số điện thoại và email là bao nhiêu?

Đây là câu hỏi được khá nhiều bạn quan tâm mỗi khi cân nhắc mua phần mềm. Xin trả lời với các bạn rằng không có một tỷ lệ nào chính xác cho các công cụ này cả. Hầu như các công cụ này có thể chuyển đổi UID sang email và SĐT là trên cơ chế sử dụng big data là như nhau. Cho nên tỉ lệ chuyển đổi phải phụ thuộc vào UID. UID nào để hiện thông tin thì phần mềm mới quét ra được.

Các phần mềm trên hiện tại mình vẫ đang sử dụng và làm đại lý phân phối các phần mềm này. Nếu các bạn có nhu cầu hoặc có vấn đề gì thắc mắc thì có thể liên hệ trực tiếp với mình quan Fanpage, email hoặc zalo để được hỗ trợ.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *