Hướng dẫn kiếm tiền online với sàn giao dịch brabus

Sàn giao dịch Brabus là sàn giao dịch quyền chọn nhị phân (BO) trong thị trường tài chính hay còn gọi là giao dịch phái sinh quốc tế. Nó dựa trên sự suy đoán về tỷ giá giữa cặp tiền Bitcoin và USD trong mỗi phiên giao dịch.

Trong mỗi phiên giao dịch nó sẽ diễn ra trong thời gian 60 giây. Chúng ta có 30 giây đầu (order) để chúng ta chọn kết quả và 30 giây sau (payout) là thời gian hiển thị kết quả.

Làm thế nào để chúng ta có thể kiếm tiền thừ thị trường này? 

Trước tiên chúng ta muốn kiếm tiền bền vững trong thị trường này chúng ta cần phải coi nó nó là một công việc kinh doanh nghiêm túc chứ không phải là trò chơi may rủi, đánh bạc.

Và điều thứ 2 chúng ta cần có đó là sự kỷ luật và kiềm chế cảm xúc của bản thân. Bởi vì trong thị trường này bất kể phương pháp nào chúng ta cũng có tỷ lệ  thắng được 80%. Nhưng cái quan trọng là chúng ta không tìm cái 80% đó mà chúng ta cần tránh 20% rủi ro còn lại như vậy chúng ta thành công. 

Hiện tại đối với thị trường này chúng ta có 2 cách để kiếm tiền.

  1. Một là chúng ta trade hàng ngày kiếm lời từ 3-5%/ tổng số tài khoản. Như vậy nếu các bạn duy trì 1 cách đều đặn thì chúng ta sẽ nhân đôi tài khoản sau 1 tháng. Và hiện tại chúng tôi có đội ngũ team toàn quốc đọc lệnh hàng ngày giúp cho mọi người dễ dàng kiếm được 3-5% mỗi ngày. Hãy ib cho chúng tôi để join team kiếm tiền
  2. Cách 2 là cách kiếm tiền thụ động và nhiều bằng việc xây dựng hệ thống và hướng dẫn cho người khác cách kiếm 3-5% mỗi ngày như bạn và bạn có thể thu nhập hàng trăm $ mỗi ngày.

Tham gia vào group để được hỗ trợ Hoặc zalo: 0981156151

Link đăng ký vào tạo tài khoản trade thử trên brabus TẠI ĐÂY

Tặng ngay ebook 13 thế đánh bất tử trong thị trường BO

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *