Hướng dẫn kiếm 10-20$/ngày với sàn giao dịch alpari và itrade

Sàn giao dịch alpariitrade là sàn giao dịch quyền chọn nhị phân (BO) trong thị trường tài chính. Nó cũng giống với những sàn giao dịch khác nên mình sẽ không muốn giới thiệu nó là gì mà mình chỉ giới thiệu về cách thức giao dịch làm sao để có thể thắng được trong thị trường này và cách có thể kiếm được 10-20$ hoặc thậm chí 100$/ngày .

Với kinh nghiệm gia dịch của team mình hiện tại đã tìm ra được cá phương pháp pháp giao dịch hiệu quả mà tỷ lệ thắng lên đến 90%.

  1. Cách 1 với những người vốn ít dưới 100$.

Với những bạn vốn ít thì các bạn có thể vận dụng cách chơi như sau: Chúng ta sẽ chờ chơ xuất hiện 3 cây cùng màu (xanh hoặc đỏ) ở cột kết quả và chúng ta đánh ngược lại với số lệnh như sau: 1,2,4. Thắng ở lệnh nào thì chúng ta dừng lại ở lệnh đó. Nếu thua 3 lệnh chúng ta cũng dừng lại chờ lượt tiếp theo mà không đánh theo nữa.

Giao dịch alpari
 Giao dịch alpari

Với phương pháp này, mỗi ngày bạn chỉ giao dịch thắng được 5-10$ thì bạn dừng không chơi nữa. Việc có thể kiếm được 5-10$ với phương pháp này cực kỳ dễ dàng.

2. Phương pháp đánh cho những bạn có số vốn lớn trên 300$

Với phương pháp này chúng ta sẽ tương tự như phương pháp thứ nhất, chỉ khác về cách quản lý vốn chúng ta sẽ quản lý theo phương pháp sau: 1-2-4-9-27-81-162.

Và với những bạn có số vốn 300$ chúng ta sẽ đánh từ cây thứ 8. Tức là chờ cho có 7 cây cùng màu và chúng ta sẽ đánh ngược lại với số vốn như trên.

Trong lịch sử chưa bao giờ nó vượt qua 14 cây cùng màu. Cho nên nếu đánh theo phương pháp này chúng ta sẽ chắc thắng 99%. Tuy phải chờ hơi lâu.

Và tất nhiên khi các bạn tham gia thì sẽ có anh em trong team canh thị trường và báo tín hiệu cho bạn. Và đặc biệt team mình cũng đang trong giai đoạn code tool auto đánh theo phương pháp đó cho a e.

Tham gia vào group để được hỗ trợ: https://www.facebook.com/groups/496223994527803/

Hoặc zalo: 0981156151

Link đăng ký vào tạo tài khoản trade thử trên alpari: https://alpari.io

Link đăng ký vào tạo tài khoản trade thử trên itrade: https://itrade.to

CHÚ Ý: Khi các bạn đã thực sự kiếm được tiền từ phương pháp này thì hãy chia sẻ và giúp đỡ cho những người khác kiếm được tiền như bạn thì bạn sẽ tạo ra được nguồn thu nhập thụ động rất lớn từ chính sách hoa hồng của sàn.

Hãy ib trực tiếp cho chúng tôi để được hỗ trợ

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *