Hướng dẫn chạy quảng cáo facebook hiệu quả của “thánh” nghìn đơn


Thay vì chăm chỉ đăng bài thì nhiều người lại áp dụng chiến dịch chạy quảng cáo Facebook để bán hàng online. Cách bán hàng này vừa không mất thời gian mà còn mang lại hiệu quả cao, giúp bạn tạo ra nghìn đơn mỗi ngày. Sau đây Dịch vụ backlink hướng dẫn chạy quảng cáo Facebook của “thánh” nghìn đơn giúp việc kinh doanh online của bạn gặp nhiều thuận lợi và đạt hiệu quả nhất.

Nhắm đúng đối tượng chuẩn – Hướng dẫn chạy quảng cáo facebook


Hướng dẫn chạy quảng cáo facebook

Bạn phải xác định đúng đối tượng khách hàng mà mình đang muốn hướng tới là gì.

Đầu tiên để giúp việc chạy quảng cáo thành công thì bạn phải nhắm được đúng đối tượng mà mình đang muốn hướng tới là gì. Bởi không chỉ có một mà có hàng nghìn, hàng vạn người mua. Tuy nhiên, không phải ai cũng có nhu cầu tìm kiếm và chọn mua sản phẩm mà bạn đang chạy quảng cáo. Vì vậy, khi chạy quảng cáo Facebook bạn nên xác định phạm vi khách hàng.

Bạn có thể xác định qua độ tuổi. Nên chia nhỏ độ tuổi thành nhiều nhóm riêng như người già, trung niên, giới trẻ,… Quan trọng nhất là hành vi khách hàng. Khi có nhu cầu thì khách hàng mới có hành vi tương tác gần với sản phẩm bạn đang bán. Như vậy sẽ giúp bạn cài đặt quảng cáo chính xác nhất.

Làm tốt nội dung khi chạy quảng cáo facebook

Chuẩn bị nội dung chạy quảng cáo hay, hấp dẫn và là duy nhất.

Làm tốt nội dung hay còn gọi là làm tốt content. Nghĩa là content sử dụng để chạy quảng cáo Facebook phải hay, phong phú, quan trọng là hấp dẫn đối với khách hàng.

Để có được một content tốt thì phải đáp ứng được thuật toán của Google đó là Unique là duy nhất và không bị trùng với bất kỳ quảng cáo nào. Ngoài ra, nội dung phải đánh đúng tâm lý và cảm xúc của khách hàng. Hơn hết là hình ảnh để chạy quảng cáo Facebook phải sinh động, tạo sự cuốn hút cho khách hàng.

Theo dõi quảng cáo thường xuyên – Hướng dẫn chạy quảng cáo facebook

Hướng dẫn chạy quảng cáo facebook

Theo dõi quảng cáo thường xuyên và liên tục mỗi tiếng một lần.

Không phải cứ cài đặt xong quảng cáo là xong mà sau khi cho chạy những chiến dịch quảng cáo bạn nên theo dõi thường xuyên và liên tục. Mục đích của việc theo dõi này là giúp bạn phân tích được các chỉ số một cách cụ thể. Từ đó, sẽ biết được quảng cáo của mình có đang chạy đúng hướng và hiệu quả hay không.

Hãy theo dõi quảng cáo Facebook thường xuyên mỗi tiếng một lần. Đặc biệt hãy cố gắng xem hết các chỉ số trên quảng cáo một lần. Đây là một trong những hướng dẫn chạy quảng cáo Facebook mà bạn không nên bỏ qua.

Quên đi thủ thuật và những hành vi sai phạm chính sách của facebook

Quên đi những hành vi sai phạm nếu không muốn quảng cáo của bạn gặp hậu họa.

Nhiều người khi chạy quảng cáo Facebook thường có suy nghĩ rằng cứ phải áp dụng những thủ thuật, hành vi sai phạm thì mới mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên, đây là quan niệm hoàn toàn sai lầm.

Mặc dù khi sử dụng những thủ thuật và hành vi sai phạm bạn có thể đạt được những lợi ích ngay trước mắt. Tuy nhiên, nếu xét về mặt lâu dài thì những quảng cáo này sẽ nhận phải rất nhiều hậu quả. Bởi Facebook đã đưa ra rất nhiều chính sách và quy định rõ ràng mà khi bị phát hiện sẽ gây ra nhiều bất lợi cho quảng cáo của bạn.

Hãy thử thật nhiều mẫu quảng cáo

Khi chạy quảng cáo Facebook bạn không nên rót tiền vào chỉ để chạy duy nhất một quảng cáo. Thay vào đó hãy thử chạy thật nhiều mẫu quảng cáo. Mỗi quảng cáo nên chạy từ những ngân sách nhỏ.

Trên đây là những hướng dẫn chạy quảng cáo Facebook của “thánh” nghìn đơn mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Hy vọng rằng sẽ giúp các bạn có thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm hơn trong việc thực hiện những chiến dịch quảng cáo Facebook của mình.

One thought on “Hướng dẫn chạy quảng cáo facebook hiệu quả của “thánh” nghìn đơn

  1. Pingback: Tổng hợp các Phần mềm chuyển UID sang số điện thoại và email | Dichvubacklink.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *