Giải pháp Kinh doanh hiệu quả trên Websosanh.vn

Kinh doanh trên các sản thương mại điện tử là một kênh bán hàng online khá là hiệu quả, tiết kiệm chi phí. Hiện nay, có các sản TMĐT phổ biến như LAZADA, SENDO, TIKI, SHOPEE.  

Tuy nhiên, xuất phát từ việc tạo lập các gian hàng trên các trang TMĐT khá phổ biến, dễ dàng và gần như là không mất phí cho nên việc chúng ta kinh doanh trên đó thì mức độ cạnh tranh cũng cao hơn, số lượng shop và sản  phẩm hiều hơn.

Vậy làm thế nào để khách hàng có thể tìm thấy shop của bạn, sản phẩm của bạn và tin tưởng mua hàng của bạn.

Hôm nay tôi sẽ giới thiệu đến bạn 1 kênh bán hàng khá hiệu quả, chi phí thấp đó là bán hàng trên WEBSOSANH.VN

Hẳn bạn đã biết Websosanh.vn là trang web về so sánh giá hàng đầu Việt Nam với hơn 30 triệu sản phẩm và hơn 25 nghìn website bán hàng liên tục được cập nhật. Lượng khách hàng truy cập hàng tháng đến gần  10 triệu khách hàng tiềm năng.

Kinh doanh trên websosanh

Bán hàng trên websosanh.vn

Hiện nay, người mua hàng rất thông minh, trước khi mua hàng họ đều phải tìm hiểu thông tin, so sánh giá, chế dộ ưu đãi, chính sách bảo hành và độ uy tín của shop. Bạn nghĩ sao nếu lượng khách hàng truy cập trên WSS, tìm kiếm sản phẩm và thấy sản phẩm, shop, banner của bạn xuất hiện ở vị trí đầu tiên. Khách hàng sẽ click vào link sản phẩm và chuyển đến Website của bạn. Tại đây bạn sẽ khai thác thông tin khác hàng cà chốt sale một cách dễ dàng

Với chi phí bạn bỏ ra chỉ hơn 1 triệu/ tháng bạn đã tiếp cận được lượng lớn, chính xác khác hàng tiềm năng đang có nhu cầu. Ngoài ra, bạn còn được hỗ trợ đặt banner, đăng bài PR trên WSS có kèm link nofollow về website của bạn. Nếu tính so với chi phí bạn bở ra để quảng cáo Google, Facebook thì nó hiệu quả và tiết kiệm hơn rất nhiều.

MÔ HÌNH VẬN HÀNH CỦA WEBSOSANH.VN

* SO SÁNH
– Sản phẩm được đưa vào mục so sánh, so sánh trực tiếp với các nhà bán hàng khác là đối thủ cạnh tranh về giá. Sản phẩm trong mục so sánh được gắn số Hotline để khi người mua có nhu cầu sẽ gọi trực tiếp được ngay

* TAGLINE

– Với Tagline luôn lợi thế hơn trong việc tiếp cận người mua với nhiều câu khẩu hiệu hấp dẫn, định hình rõ về lợi thế của nhà bán hàng, như: Mua ở đây hàng chính hãng – Mua ở đây giá tốt – Mua ở đây vận chuyển nhanh – …

* TOP TÌM KIẾM – TOP MUA NHIỀU
– Tối ưu hiển thị những sản phẩm chủ lực của nhà bán hàng trên WebSoSanh.vn để người mua hàng dễ dàng tìm kiếm được ở những vị trí thuận lợi nhất.
– Tối ưu tốt nhất trên cả PC và Mobile

– TOP tìm kiếm : Sản phẩm trong TOP tìm kiếm khi người dùng tìm chính xác với những mã hàng có sẵn, sản phẩm luôn được hiển thị ở 3 vị trí đầu tiên
– TOP mua nhiều : Với các sản phẩm không phải thế mạnh về giá, tại Top mua nhiều được gắn ở vị trí trên cùng bên phải trong mục so sánh giá của 1 sản phẩm cụ thể có nhiều đơn vị cùng bán.

* BANER – BÀI VIẾT PR
– Baner : WebSoSanh.vn thiết kế và hỗ trợ cho nhà bán hàng nhằm truyền thông thương hiệu đến người tiêu dùng với nhiều vị trí khác nhau (tuỳ thuộc với các gói hợp đồng dịch vụ)
– Bài viết PR : WebSoSanh.vn biên soạn các bài viết dựa trên các thông tin của đối tác cung cấp và có quyền chỉnh sửa. Bài viết PR cũng là 1 phần tối ưu cho các từ khoá liên quan đến việc tìm kiếm của khách hàng.

Nếu bạn đã có website bán hàng thì hãy để WSS giúp bạn bán hàng.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *