Dịch vụ xác minh Google Map chuyên nghiệp, nhanh chóng

Việc xác minh Google Map tưởng chừng như đơn giản nhưng lại không hề dễ dàng. Hiểu được điều đó dịch vụ xác minh Google Map của Dịch vụ backlink được ra đời.

Hầu hết các doanh nghiệp hiện nay đều sử dụng Google Map. Bởi Google Map giúp doanh nghiệp khẳng định được địa chỉ đó là có thật để tăng thêm sự uy tín và lòng tin đối với khách hàng. Tuy nhiên, để tạo được một địa điểm trên Google Map không phải là dễ dàng, nhất là khâu xác minh. Việc lập và xác minh Google Map lại càng khó khăn hơn với những người không có kinh nghiệm hoặc không am hiểu về các thuật toán mà Google đưa ra. Hiểu được điều đó dịch vụ xác minh Google Map của chúng tôi được ra đời, giúp doanh nghiệp giải quyết khó khăn này khi tạo địa chỉ trên Google Map.

Việc xác minh Google Map là rất cần thiết và quan trọng cho mỗi doanh nghiệp.

Việc xác minh Google Map là rất cần thiết và quan trọng cho mỗi doanh nghiệp.


Tham khảo: Giải pháp kinh doanh hiệu quả trên Websosanh.vn


Tại sao nên sử dụng dịch vụ xác minh Google tại Dịch vụ backlink?

Việc sử dụng dịch vụ xác minh Google Map của chúng tôi là rất cần thiết. Bởi, chắc chắn ngay sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ thấy hiệu quả kinh doanh mà Google Map mang lại là rất lớn và vô cùng bất ngờ, nhất là đối với những công ty, doanh nghiệp mới thành lập.

Nhờ việc xác minh Google Map mà bạn có thể tạo ra một bản đồ riêng cho mình trên ứng dụng. Từ đó, sẽ giúp nhiều khách tìm thấy doanh nghiệp của bạn một cách đơn giản và dễ dàng. Nhờ vậy mà sản phẩm của doanh nghiệp có khả năng tiếp cận được với người dùng.

Với việc xác minh Google Map bạn sẽ chia sẻ và giới thiệu địa chỉ doanh nghiệp của mình đến với nhiều người hơn bằng email, tin nhắn văn bản,… thông qua một url.

Thông qua việc xác minh Google Map doanh nghiệp không chỉ giới thiệu sản phẩm mà còn giới thiệu được địa chỉ của doanh nghiệp. Từ đó, giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả kinh doanh và được nhiều người biết đến hơn.

Tóm lại, dịch vụ xác minh Google Map  mang tới rất nhiều ưu điểm và lợi ích cho khách hàng. Cho nên, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng tuyệt đối vào dịch vụ của chúng tôi.

Google Map giúp doanh nghiệp tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng hơn.

Google Map giúp doanh nghiệp tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng hơn.

Các cách xác minh Google Map của chúng tôi

Với mong muốn mang tới cho khách hàng một dịch vụ chất lượng và đa dạng nhất nên chúng tôi không chỉ xác minh Google Map bằng 1 cách mà là rất nhiều cách. Ví dụ như xác minh qua số điện thoại, xác minh bằng Email và xác minh qua thư

Các minh Google Map qua số điện thoại

Đây là một trong những cách xác minh nhanh nhất và chúng tôi thường sử dụng. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng có thể sử dụng số điện thoại để xác minh Google Map. Trong trường hợp nếu không thể xác minh bằng số điện thoại thì chúng tôi sẽ tiến hành xác minh qua email.

Xác minh Google Map qua email

Các xác minh Google Map này cũng chỉ phù hợp với một số doanh nghiệp. Vì vậy nếu những doanh nghiệp không thể xác minh được bằng số điện thoại hoặc email thì chúng tôi sẽ tiến hành gửi thư xác nhận.

Cách minh Google Map bằng thư

Mặc dù cách xác minh này rất mất thời gian nhưng lại là sự lựa chọn cuối cùng mà duy nhất cho những doanh nghiệp không thể xác minh Google Map bằng 2 cách mà chúng tôi vừa kể trên. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng, bởi cho dù là hình thức xác minh nào đi chăng nữa thì chúng tôi cũng sẽ mang tới cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Tóm lại, cho dùng doanh nghiệp của bạn phải xác minh Google Map bằng cách nào đi chăng nữa thì chúng tôi vẫn cam kết thực hiện đúng như những gì đã thỏa thuận. Cho nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm cho dù Google Map của bạn không thể xác minh được bằng số điện thoại và email.

Xác minh Google Map bằng số điện thoại, email, gửi thư.

Xác minh Google Map bằng số điện thoại, email, gửi thư.

Dịch vụ backlink – đơn vị cung cấp dịch vụ xác minh Google chuyên nghiệp

Hiện nay, chúng tôi sở hữu một đội ngũ các minh Google Map chuyên nghiệp hàng đầu không chỉ tại Việt Nam mà xác minh tất cả các nơi trên thế giới với mức giá cụ thể như sau:

  • Xác minh map Việt Nam: 500.000đ
  • Xác minh map Global: 1.500.000đ
  • Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 1 tháng
  • Thời gian xác minh là 24h

Các bạn cần cung cấp các thông tin sau: Địa chỉ cụ thể, email, SĐT, tên Map

Không chỉ hỗ trợ việc xác minh Google Map mà chúng tôi còn sẽ sẵn sàng tư vấn nhiệt tình và chu đáo cho khách khi có bất khi có bất kỳ thắc mắc nào về Google Map cần giải đáp. Bên cạnh việc xác minh Google Map chúng tôi còn tối ưu Map cho khách hàng để giúp doanh nghiệp đạt hiệu quả tốt và bền vững nhất.

Chúng tôi luôn chú trọng đến hiệu quả của Google Map nên nếu có nhu cầu tối ưu và seo Map thì chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ bạn. Trong trường hợp khách hàng sử dụng cả hai dịch vụ xác minh và seo Google Map cùng lúc thì chúng tôi sẽ tiến hành trọn gói với mức giá hấp dẫn.

Cam kết dịch vụ xác minh Google Map

Chúng tôi xin cam kết mang tới cho khách hàng một dịch vụ xác minh Google chính xác, nhanh chóng, đáp ứng mọi điều kiện và thuật toán mà Google đưa ra. Đặc biệt, chúng tôi sẽ làm theo đúng như những gì đã thỏa thuận và không có bất kỳ khoản chi phí phát sinh nào sau khi kết thúc dịch vụ.

4 thoughts on “Dịch vụ xác minh Google Map chuyên nghiệp, nhanh chóng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *