Công cụ hỗ trợ xây dựng PBN an toàn hàng đầu

Xây dựng PBN (Private Blog Network) là một trong những cách xây dựng backlink khá là hiệu quả mà được anh em seoer sử dụng. Tuy nhiên, để xây dựng được hệ thống PBN có chất lượng phục vụ hiệu quả cho dự án seo thì quả là không phải dễ dàng chút nào.

Nếu bạn nào chưa biết PBN là gì thì các bạn cứ Google search nhé. Ở bài viết này mình chỉ giới thiệu đến anh em một công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc xây dựng và quản lý hàng chục và hàng trăm PBN an toàn, hiệu quả, giá rẻ, không để lại dấu chân (Footprin), hạn chế sự càn quét của lão Gồ.

Giải pháp mà mình giới thiệu với các bạn ở đây đó là giải pháp hosting PBN toàn diện https://www.easyblognetworks.com/

 


Tham khảo công cụ seo miễn phí Larvn

Nếu bạn không có chi phí và nhân lực xây dựng hệ thống PBN riêng thì hãy tham gia chương trình góp vốn xây dựng hệ thống PBN của chúng tôi tại đây


Đây là công cụ hỗ trợ hosting để xây dựng hệ thống PBN với những ưu điểm vượt trội:

Tự động cài đặt website wordpress trên hệ thống hosting uy tín trên thế giới với hơn 500 địa chỉ IP khác nhau từ 18 nhà cung cấp hosting lớn:  Amazon, Rackspace, Softlayer và Digital Ocean….

  • Tự động sao lưu, cập nhật và bảo trì hệ thống PBN.
  • Tạo ngẫu nhiên hồ sơ của bạn mới 100% từ địa chỉ IP, nameserver, email….kể cả domain bạn đăng ký của 1 người thì hệ thống này cũng sẽ tạo hồ sơ ngẫu nhiêu không để lại dấu vết.
  • Miễn phí công cụ kiểm tra sức khỏe website và thông báo các lỗi cho bạn.
  • Free ssl, dung lượng và băng thông không giới hạn ( Tất nhiên là không áp dụng đối với những site có traffic trên 10.000 visit/tháng)
  • Hệ thống này giúp bạn quản lý hàng trăm PBN tại 1 chỗ nhưng vẫn đảm bảo rằng hệ thống của bạn hoàn toàn tự nhiên.
  • Chuyển dữ liệu từ blog khác về Easy Blog Networks một cách nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí

Hình ảnh demo mình tạo 3 blog với các địa chỉ  IP và nhà cung cấp khác nhau

Hosting PBN chất lượng
Hosting PBN chất lượng

Các domain được đăng ký ở TenTen bằng 1 tài khoản nhưng công cụ này sẽ tạo whois ngẫu nhiên cho bạn đảm bảo hệ thống PBN của bạn không bị phát hiện.

Tạo hệ thống PBN của bạn đơn giản và an toàn, không để lại dấu chân với chi phí cực rẻ với mức tối thiểu bạn có thể quản lý 10 site PBN chỉ với 35$/tháng (tương đương với 3,5$/site/tháng) và mức tối đa là quản lý 1000 blog với chi phí 1,7$/tháng cho mỗi site.

THAM KHẢO TẠI ĐÂY

Easyblognetworks cho bạn dùng thử miễn phí 7 ngày và có thể hoàn tiền trong vòng 30 ngày nếu bạn cảm thấy không hài lòng về dịch vụ.

Bản thân mình cảm thấy đây là một dịch vụ khá là ok giúp cho anh em seo tiết kiệm khá nhiều chi phí vầ dễ dàng quản lý hàng nghìn site vệ tinh tại 1 chỗ.

Vậy còn chờ gì nữa mà không đăng ký dùng thử nhỉ, không mất gì đâu.

Nếu bạn đã dùng rồi thì hãy cho comment phản hồi bên dưới nhé

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *