Cơ hội kiếm tiền online cùng Dịch vụ backlink

Kiếm tiền cùng dịch vụ backlink

Xin chào tất cả các bạn thân mến. Chắc rằng những anh em nào đang xem bài viết này cũng đã biết đến dichvubacklink.com là một trang chuyên về kinh doanh dịch vụ backlink chất lượng và các dịch vụ hỗ trợ, các công cụ marketing  khá là uy tín được đông đảo anh em biết đến.

Hôm nay, mình mở thêm chuyên mục này nhằm phát triển một cộng đồng đông đảo hơn nữa biết đến Dịch vụ backlink và cũng là muốn cùng anh em phát triển, hỗ trợ anh em kiếm thêm nguồn thu nhập thụ động nho nhỏ cho cuộc sống của mình.

Mình muốn anh em hợp tác tìm kiếm khách hàng mua gói backlink chất lượng trên 37 site báo điện tử uy tín. Với khách hàng bạn kiếm được mua gói 1000 link bạn sẽ được 500.000 hoa hồng và hoa hồng bạn giới thiệu được vẫn sẽ được tiếp tục duy trì nếu khách hàng tiếp tục gia hạn.

Bạn hãy thử nghĩ xem, nếu 1 tháng bạn chỉ cần kiếm được 10 khách hàng là đã có 5 triệu rồi. Và cứ sau 3 tháng với backlink chất lượng thì họ sẽ tiếp tục duy trì và như vậy số tiền thụ động bạn được hưởng hàng dần càng tăng lên.

Làm sao để kiếm được khách hàng mua backlink?

Rất đơn giản. Bạn là người mua backlink, bạn đánh giá được chất lượng của backlink nó ảnh hưởng thế nào đến thứ hạng của bạn. Bạn có thể lên các group về SEO, về marketing, affilate…. ở đó có rất nhiều khách hàng tiềm năng và tôi chắc chắn rằng 1 tháng bạn không chỉ kiếm được 10 khách hàng đâu.

Nếu bạn là đơn vị thiết kế website, kinh doanh phần mềm… có thể sử dụng dịch vụ backlink làm BONOUS cho khách hàng của bạn.

Sử dụng công cụ quét UID Facebook, rồi dùng phần mềm chuyển sang SĐT để kết bạn trên zalo bằng phần mềm zalo

Bạn có thể thiết kế website giới thiệu về dịch vụ backlink hoặc có thể chạy quảng cáo facebook, Google….

Đặc biệt các bạn là những người trực tiếp làm SEO, THIẾT KẾ WEB hoặc làm MMO thì việc tìm kiếm khách hàng mua backlink thì lại càng dễ dàng.

Hãy bắt tay ngay vào công việc một cách nghiêm túc đễ kiếm tiền nào

 

4 thoughts on “Cơ hội kiếm tiền online cùng Dịch vụ backlink

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *