Bestlife là gì? hướng dẫn kiếm tiền cùng Bestlife

Xin chào tất cả các bạn đã đến với chuyên mục MMO, chia sẻ cơ hội khởi nghiệp kinh doanh, kiếm tiền từ internet.

Bạn có muốn hợp tác cùng Dịch vụ backlink để kiếm 10 triệu/ tháng không. Xem tại đây nha

Hôm nay Dịch vụ backlink xin giới thiệu đến mọi người dự án khởi nghiệp hoàn toàn mới và khá là tiềm năng.

BESTLIFE là gì?

Xin được giới thiệu ngắn gọn về công ty Bestlife: Best Life được thành lập vào Tháng 03.2019 (MSDN: 0108659510, trụ sở tại Tầng 11, tòa nhà Diamond Flower 48 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội), CN Miền Nam đặt tại Toà S6, Parkway Villa, 202b Hoàng Văn Thụ, Q. Phú Nhuận. website: http://bestlife.group/

Trong kế hoạch phát triển, BestLife sẽ tập trung khai thác các lĩnh vực như BĐS, Du lịch, Giáo dục, Bảo hiểm … nhưng lĩnh vực đầu tiên ưu tiên để tập trung triển khai trong thời gian đầu là lĩnh vực BẢO HIỂM.

Đội ngũ ban lãnh đạo của Bestlife
Đội ngũ ban lãnh đạo của Bestlife

Tại sao Bestlife lại chọn Bảo hiểm là sản phẩm tập trung trước tiên?

  • Do đời sống của xã hội ngày càng cao, nhu cầu được bảo vệ cũng tăng theo
  • Lợi ích của bảo hiểm nhân thọ mang lại đến giờ chắc chắn không còn phải bàn cãi nữa.
  • Thị trường bảo hiểm ở Việt Nam đang rất tiềm năng, là mỏ vàng để khai thác.

Theo thống kê, hiện nay trong tổng số hơn 90 triệu người dân Việt Nam thì mới chỉ có 9% số người dân tham gia bảo hiểm. Như vậy trong số 92% còn lại thì rất tiềm năng rồi. Và theo nghị định 242/QĐTT  của Thủ tướng Chính phủ sẽ tạo điều kiện tốt nhất để thị trường bảo hiểm nhân thọ tăng từ 9-15% đến năm 2025.

Tại sao bestlife chọn bảo hiểm

  • Sản phẩm bảo hiểm chất lượng, đa dạng đến từ các công ty bảo hiểm và không sợ bị lừa đảo, phá sản. Vì các công ty bảo hiểm họ phải ký quỹ tối thiểu 600 tỷ đồng để khi rủi ro xảy ra, chính phủ sẽ lấy số tiền này trả cho những người tham gia bảo hiểm.

XEM VIDEO GIỚI THIỆU VỀ BESTLIFE

Mô hình kinh doanh của Bestlife như thế nào? 

Mô hình kinh doanh của Bestlife
Mô hình kinh doanh của Bestlife

Bestlife đóng vai trò là nhà tiếp thị trung gian các sản phẩm bảo hiểm. Nghĩa là Bestlife sẽ sử dụng công nghệ và hệ thống nhân viên, Cộng tác viên của mình để giới thiệu, tiếp thị các sản phẩm bản hiểm đén với người tiêu dùng. Người tiêu dùng mua gói bảo hiểm của công ty bảo hiểm nào thì sẽ trực tiếp làm việc với nhân viên của công ty bảo hiểm đó. Sau khi chốt đơn hàng thành công, công ty bảo hiểm sẽ trả phần hoa hồng giới thiệu cho Bestlife, bestlife sẽ sử dụng phần hoa hồng đó để trả cho đội ngũ CTV của Bestlife.

Hình thức kinh doanh của Bestlife

Như vậy Bestlife sẽ không trực tiếp thu tiền của khách hàng dưới bất kỳ hình thức nào.

Đây là một điểm nổi bật và các bạn có thể yên tâm hợp tác với Bestlife.

Bestlife trả thưởng cho CTV (Affilate marketer) như thế nào?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng & phát triển hệ thống, BLĐ BestLife rất am hiểu thị trường, hiểu Leaders, hiểu Tư vấn viên, vậy nên họ đã đề xuất 1 chính sách kinh doanh linh hoạt với nhiều điểm nhấn có thể giúp mang lại thu nhập cao cho các thành viên nỗ lực.

Chính sách được chia thành 06 khoản thưởng, thoả 03 đặc tính 3N – NHANH – NHIỀU & NHÂN VĂN

Khoản thưởng 01, Thưởng trực hệ. bạn được 17%, tính từ F1 – F6. Số lượng F1 của bạn không bị giới hạn, nên nếu bạn đều đặn phát triển các F1 mới, Thưởng trực hệ của bạn cũng không bị giới hạn.

Thưởng trực hệ từ Bestlife

Bạn hãy nhìn vào hình ảnh trên và mình sẽ lấy 1 ví dụ cho bạn hiểu.

Nếu bạn tư vấn cho 1 khách hàng mua gói bảo hiểm nhân thọ trị giá 10 triệu và chia sẻ cho họ cơ hội được tham gia kinh doanh cùng Bestlife. Nếu họ đồng ý tham gia, thì bạn sẽ có hoa hồng là 8% của hợp đồng bảo hiểm đó ngĩa là bạn có hoa hồng là 800k/người. Và những người bạn tư vấn này sẽ là F1 của bạn. Vậy nếu bạn giới thiệu được 5 người thì bạn có hoa hồng tuyển dụng là 4 triệu.

Bây giờ trong 5 người F1 của bạn, bằng khả năng của họ và sự giúp đỡ của bạn, mỗi người cũng giới thiệu được cho 5 người thì 25 người đó là F2 của bạn và bạn sẽ được ho hồng là 5 triệu.

Cứ như vậy phát triển đến F6 thì số hoan hồng bạn được hưởng lên đến hơn 6 tỷ đồng. một con số đáng mơ ước.

Khoản thưởng 02, được xem là khoản thưởng ĐẶC SẮC NHẤT của BestLife hiện tại. Đây là khoản thưởng hỗ trợ, giúp Tư vấn viên được cộng hưởng thu nhập từ nhóm các người kết nối, giới thiệu mình đến cơ hội Khởi nghiệp này.

Đây là một khoản thưởng giúp PHÁ VỠ những định kiến cũ kỹ về tư duy xây dựng Hệ thống là “người dưới làm người trên hưởng”.

Hoa hòng tương hỗ của bestlife

Đây là khoản thưởng bạn nhận được từ cấp trên của mình.

Ví dụ, bạn giới thiệu được 1 người F1 tham gia hệ thống bạn sẽ được hưởng 10% thu nhập của người giới thiệu bạn. Nếu bạn giới thiệu được 2F1 thì bạn được hưởng hoa hồng lên người trên bạn thứ 2. Cứ như vậy nếu bạn giới thiệu được 5F1 thì bạn không phải làm gì nữa cũng có tiền hàng tháng từ thu nhập từ 5 tuyến phía trên rồi

Đây là một điểm mới so với các công ty môi giới bảo hiểm khác. 

Khoản thưởng 03, là khoản thưởng giúp tạo ra nguồn thu nhập chính. Bạn sẽ được hưởng từ 10 – 15% doanh số từ hệ thống Kinh doanh do mình & ekịp tạo ra.

Hoa hồng nhóm BestlifeBestlife trả thưởng theo sơ đồ nhị phân, với cách trả thưởng này, người tuyến trên sẽ có trách nhiệm giúp đỡ người tuyến dưới, tạo nên sự hội tụ và thu nhập của đội nhóm sẽ cao hơn.

Như vậy khi bạn tham gia vào hệ thống của Bestlife thì bạn chỉ cần tập trung xây dựng 1 nhánh của bạn, nhánh còn lại đã có tuyến trên giúp đỡ xây dựng rồi.

Cũng tương tự như bất cứ công việc nào khác bên ngoài, khi bạn làm việc nghiêm túc, bạn sẽ lần lượt chinh phục các nấc thanh danh hiệu, kèm theo các phần thưởng tương ứng.

Quỹ an sinh bestlife

Chính sách BestLife, thoả 3N | NHANH – NHIỀU & NHÂN VĂN

  • Khoản Thưởng trực hệ & Hoa hồng bán lẻ, giúp bạn có thu nhập trong ngắn hạn.
  • Khoản thưởng Doanh số & Danh hiệu, giúp bạn có thu nhập lớn & mở rộng dần theo kết quả Kinh doanh của cá nhân & ekip.
  • Khoản thưởng Hỗ trợ & quỹ an sinh, giúp tạo sự gắn kết giữa toàn bộ thành viên trong hệ thống Kinh doanh của BestLife, bất kể trên dưới, trái phải.

HÃY XEM VIDEO GIẢI THÍCH VỀ CƠ CHẾ TRẢ THƯỞNG CỦA BESTLIFE

 

VIDEO GIỚI THIỆU VỀ BESTLIFE CỦA LÊ THỊ HẢI YẾN – GIÁM ĐỐC PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG CỦA BESTLIFE

 

Bạn đã hiểu về cách trả thưởng chưa. Bây giờ hãy xem làm thế nào để tham gia kinh doanh cùng Bestlife nhé

 

4 thoughts on “Bestlife là gì? hướng dẫn kiếm tiền cùng Bestlife

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *